Nahm logo
BATHROOM TIPS

อ่างล้างหน้าดีไซน์สวย มีให้เลือกมากมาย | Nahm อ่างล้างหน้า

07/12/2021 | By Nahm


อ่างล้างหน้า โดย Nahm อ่างล้างหน้าที่ถูกออกแบบด้วยความหลงใหล ประณีตผสานความคิดสร้างสรรค์ อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น แบบวางบนเคาน์เตอร์ แบบฝัง แบบแขวนผนัง อ่างล้างหน้าให้เลือกมากมาย

สินค้าขายดีสินค้าขายดี
นาน
เฟย์
นูโว
โซลิน่า
สินค้าใหม่
นิว แคปปิตอล
สินค้าใหม่
นีช
โซลิน่า
อัลเดน
สินค้าขายดีสินค้าขายดี
ลูกาโน่
สินค้าขายดีสินค้าขายดี
นาส์
สินค้าใหม่สินค้าใหม่
นิว แคปปิตอล
ดิว
น้อย
สินค้าขายดีสินค้าขายดี
โกเซา
สินค้าขายดีสินค้าขายดี
นูโว
นูโว ขาครึ่งแบบแขวน
ซาวัล
ซาวัล ขาครึ่งแบบแขวน
สินค้าขายดีสินค้าขายดี
เดอร์บี้ (ใหญ่)
เดอร์บี้ (ใหญ่) ขาครึ่งแบบแขวน
เดอร์บี้ (ใหญ่) ขาตั้งแบบเต็มถึงพื้น
เดอร์บี้ (เล็ก)
เดอร์บี้ (เล็ก) ขาตั้งแบบเต็มถึงพื้น
สินค้าใหม่สินค้าใหม่
รูว์
รูว์ ขาครึ่งแบบแขวน
รูว์ ขาตั้งแบบเต็มถึงพื้น
มีน่า
มีน่า ขาตั้งแบบเต็มถึงพื้น

วิธีเลือกอ่างล้างหน้า Nahm...เลือกได้ง่ายๆ สไตล์คุณ

หลายคนอาจสงสัยว่าอ่างล้างหน้าแต่ละแบบแตกต่างกันยังไง ควรจะเลือกแบบไหนดี จะต้องเตรียมพื้นที่สำหรับติดตั้งยังไง  และแบบไหนจะเหมาะสมกับห้องน้ำและกิจวัตรประจำวันของเรามากที่สุด วันนี้ nahm มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝาก

วิธีเลือกอ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง : Wall Hung WB

เป็นอ่างล้างหน้าที่มีขนาดไม่ใหญ่นัก เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด เช่น อพาร์ทเมนต์ หอพักต่าง ๆ การติดตั้งไม่ซับซ้อน สามารถยึดติดได้ด้วยการยึดติดด้วยน็อตยึดกำแพง  บางรูปแบบมีขาตั้ง เพื่อช่วยพยุงน้ำหนัก และสำหรับปกปิดส่วนของท่อน้ำทิ้งด้านล่างให้สวยงาม

วิธีเลือกอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ : Surface Mounted (Above) WB

เป็นอ่างล้างหน้าที่สามารถโชว์รูปทรงที่สวยงามได้ เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอย ติดตั้งง่าย เพียงติดตั้งอ่างล้างหน้าลงบนเคาน์เตอร์ โดยการเตรียมพื้นที่นั้น จะต้องเจาะรูเคาน์เตอร์สำหรับต่อท่อน้ำทิ้ง และในส่วนของพื้นที่เคาน์เตอร์ด้านล่างจะต้องมีเนื้อที่ไว้สำหรับส่วนของท่อน้ำทิ้งและการบำรุงดูแลรักษาอีกด้วย

วิธีเลือกอ่างล้างหน้าแบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์ : Semi-Recessed WB

เอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ส่วนหลังของอ่างล้างหน้าจะถูกยึดติดกับเคาน์เตอร์ และส่วนหน้าจะถูกยื่นออกมา จึงเรียกง่ายๆ ว่า แบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์ เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด แต่ต้องการมีพื้นที่เคาน์เตอร์สำหรับวางเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

วิธีเลือกอ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น : Floor Stand WB

เหมาะกับห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอย ต้องการความแปลกใหม่และโดดเด่น มีน้ำหนักมาก  ตัวขาตั้งมีความมั่นคงในการรองรับน้ำหนักอ่างล้างหน้า โดยท่อระบายน้ำจะถูกฝังอยู่ภายในกำแพงเพื่อต่อกับอ่างล้างหน้า 

อ่างล้างหน้า คือ 1 ใน องค์ประกอบสำคัญสำหรับห้องน้ำที่จำเป็นต้องมีทุกบ้าน เปรียบเสมือนกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ที่หากขาดไป  อาจไม่สามารถเป็นห้องน้ำที่สมบูรณ์ได้เลย

สุดท้ายนี้ หากท่านใดสนใจอ่างล้างหน้าหรือสุขภัณฑ์ห้องน้ำอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่นี่ ทางเรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยและแนะนำอุปกรณ์ห้องน้ำที่เหมาะสมให้แก่คุณ นอกจากนี้หากต้องการคำปรึกษาหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 02-206-3400 หรือติดต่อผ่านทาง LINE หรือสื่อสังคมออนไลน์ Facebook ซึ่งทาง nahm มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

สั่งซื้ออ่างล้างหน้า

สอบถามราคาฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ รายอะเอียด ขนาด การติดตั้งฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ
โทรศัพท์: (036) 382-550 โทรสาร : (036) 373-473