Nahm logo
BATHROOM TIPS

ชั้นวางของในห้องน้ำ อุปกรณ์ห้องน้ำที่อย่าลืมนึกถึง

29/11/2021


อย่างที่ทราบกันดีว่าห้องน้ำหาใช่เป็นเพียงพื้นที่ใช้งาน หากแต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ใช้รับแขก และเป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้านได้ 
 

สำหรับห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ที่กล่าวถึงหาใช่เก้าอี้ โซฟา หรือโต๊ะ แต่เป็นอุปกรณ์ห้องน้ำ อย่าง สุขภัณฑ์ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำและฝักบัว แต่นอกจากอุปกรณ์ห้องน้ำดังกล่าวแล้ว ก็ยังมีอุปกรณ์อื่นที่หลายคนไม่ได้คาดคิดหรือนึกถึงมากนัก ได้แก่ ชั้นวางของในห้องน้ำ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ถึงแม้จะถูกใช้งานบ่อย แต่ก็กลายเป็นความเคยชิน ซึ่งหากขาดไปก็ทำให้ฟังก์ชันของห้องน้ำไม่ครบถ้วน

การใช้งาน
ชั้นวางของในห้องน้ำของ nahm ถูกออกแบบให้มีเส้นสายที่โค้งมนดูมีเสน่ห์ นอกจากนี้ตัวชั้นวางของเป็นเนื้อเซรามิกสีขาว ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับห้องน้ำทุกแบบทุกสไตล์ อีกทั้งทางทีมออกแบบยังดีไซน์ให้ตัวชั้นวางติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และมีขนาดที่เหมาะกับการใช้วางข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำได้หลากหลาย ซึ่งจะติดตั้งตรงบริเวณอ่างล้างหน้าก็ได้ หรือปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน เช่น ติดตั้งใต้ฝักบัวหรือเหนืออ่างอาบน้ำก็ดี ชั้นวางของจะช่วยทำให้ห้องน้ำที่บ้านเป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้สอยง่ายและสวยงาม 
 

การดูแลทำความสะอาด
สำหรับการดูแลพื้นผิวและความสะอาดชั้นวางของเซรามิก เนื่องจากภายในห้องน้ำจะมีความชื้นมากกว่าห้องอื่นๆในบ้าน สิ่งที่ควรระวัง คือ เรื่องของคราบต่างๆ ที่มาจากน้ำและเชื้อรา ซึ่งนอกจากจะทำให้ห้องห้องน้ำดูไม่สวยงามหรือน่าใช้งานแล้ว ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย จึงควรทำความสะอาดชั้นวางของเซรามิกในห้องน้ำเป็นประจำ ไม่ควรใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เนื่องจากสารเคมีจะไปทำปฏิกิริยากับสารเคลือบผิวเซรามิก ทำให้คราบสกปกรกฝังแน่น และไม่เงางามอีกด้วย การทำความสะอาดชั้นวางของในห้องน้ำที่ถูกต้อง ควรใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำสบู่เช็ดทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้งเป็นประจำอยู่เสมอ
 

 

nahm แบรนด์ไทยมาตรฐานสากล
nahm เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสุขภัณฑ์ชั้นนำมาตรฐานสากลของประเทศที่ผสมผสานงานคราฟท์และนวัตกรรมเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมีทีมออกแบบมากประสบการณ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ nahm มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

nahm มุ่งหวังที่จะผลิตสินค้าคุณภาพและยกระดับที่อยู่อาศัยให้แก่ลูกค้า ซึ่งตัวแบรนด์ไม่ได้มีดีแต่สุขภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ห้องน้ำอื่นๆ ที่ช่วยเติมเต็มห้องน้ำในบ้านให้ครบสมบูรณ์ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าดูในเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.nahm.co.th เพื่ออัพเดทคอลเลกชันหรือสินค้าต่างๆของทางแบรนด์แบบออนไลน์ หรือจะเข้าเยี่ยมชมสินค้าตัวอย่างในโชว์รูมหรือตัวแทนจำหน่ายของ  nahm นอกจากนี้หากลูกค้าต้องการคำปรึกษาหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 02-206-3400 หรือติดต่อผ่านทางแอพลิเคชัน LINE หรือสื่อสังคมออนไลน์ Facebook ซึ่งทาง nahm มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง : อ่างล้างหน้า, ชักโครก, สุขภัณฑ์ห้องน้ำ, ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า, ฝักบัวยืนอาบก๊อกผสม, สุขภัณฑ์, โถสุขภัณฑ์, โถส้วม