Nahm logo
BATHROOM TIPS

เลือกสรรโทนสีห้องน้ำสวยให้เหมาะสมกับสุขภัณฑ์ห้องน้ำ

29/11/2021


โทนสีห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์ ความรู้สึกและบรรยากาศต่างๆ ให้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นความผ่อนคลาย ความปลอดโปร่งหรือความสงบ ดังนั้นในบทความนี้จะขอนำเสนอ 3 โทนสีห้องน้ำที่แตกต่างกัน แต่ล้วนเข้ากับไลฟ์สไตล์และการความต้องการส่วนบุคคลได้ดี พร้อมด้วยคอลเลกชันสุขภัณฑ์ห้องน้ำจาก nahm ที่    ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

 

สีเขียว

 

 

หลายคนเลือกโทนสีห้องน้ำหรือภายในบ้านเป็นสีเขียว เพราะโทนสีนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เหมือนได้พักผ่อนอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อีกทั้งสีเขียวยังมีความหมายถึงความมงคลที่สื่อถึงเรื่องเงิน โชคลาภและธุรกิจการค้า จนกลายมาเป็นวลีที่ว่า “สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์” ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่อาจจะเคยพบเจอการตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีนี้  โทนสีเขียวที่ได้รับความนิยม ได้แก่ สีเขียวมรกตที่เมื่อจับคู่กับโทนสีทองจะช่วยให้ห้องนั้นมีสไตล์ที่หรูหรามากยิ่งขึ้น หรือสีเขียว Sage ที่ให้ความรู้สึกถึงสีเทาที่ผสมผสานอยู่และมักถูกโยงเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานออกแบบแนวเรโทร ซึ่งเข้ากันได้อย่างดีกับสุขภัณฑ์ รุ่น เฟย์ คิวบ์ (Faye Cube) จาก nahm ที่สะท้อนแนวคิดของการลดทอนมุมที่ไม่จำเป็น เพื่อสร้างรูปทรงที่เรียบง่าย ซึ่งมีคุณสมบัติ ดังนี้

  • Single Flush 4.8 L. Syphon Jet: ระบบกดชำระแบบประหยัดน้ำ 4.8 ลิตร
  • Soft Closing Seat & Cover:  ชุดอุปกรณ์ฝารองนั่งชนิดมีระบบกลไกการปิดแบบลดแรงกระแทก ไม่ก่อให้เกิดเสียงดังและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

สั่งซื้อสุขภัณฑ์ห้องน้ำคอลเลกชันเฟย์ คิวบ์

 

สีขาว สีครีม

 

 

อีก 1 โทนสีที่ทำให้รู้สึกสบายตาและยังทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้นเหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก การเลือกโทนห้องน้ำสีขาวค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมาก รวมถึงตามหลักฮวงจุ้ยแล้วห้องน้ำถือเป็นจุดรวมพลังงานด้านลบ ซึ่งสีขาวจะสามารถดูดซับพลังงานที่รั่วไหลได้ นอกจากนี้สีครีมเป็นสีของธาตุดินซึ่งจะลดการปล่อยพลังงานไม่ดีในห้องน้ำได้ และโทนสีขาวครีมนั้นเข้าคู่กันได้ดีกับคอลเลกชัน “รูว์” (Rue) ที่มีความหมายในภาษาฝรั่งเศสว่า เส้นทางที่สะท้อนได้ถึงความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่พิถีพิถัน โดยคอลเลกชันนี้มีอุปกรณ์ห้องน้ำที่หลากหลาย ได้แก่ สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำและฝักบัว ซึ่งอ่างล้างหน้าก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถเลือกติดตั้งขาอ่างล้างหน้าให้เหมาะสมและลงตัวกับห้องน้ำของคุณได้เป็นอย่างดี โดยมีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

  • Suitable size and worth every space: อ่างล้างหน้า ขนาดพอเหมาะ คุ้มค่าทุกพื้นที่การใช้งานและลงตัว
  • Extra depth washbasin: พื้นที่อ่างล้างหน้าลึก รองรับน้ำได้ดี
  • Crystal clear Vitreous China look shiny and reflective: เนื้อเซรามิกชนิดพิเศษ ให้ความเงางาม

ค้นหาสุขภัณฑ์ห้องน้ำคอลเลกชันรูว์

 

สีเทา-สีดำ
 

 

ในปัจจุบันนี้ความนิยมในการตกแต่งห้องน้ำในโทนสีเทาและสีดำมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความชอบส่วนตัว สไตล์งานสถาปัตยกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมหรือความเชื่อส่วนบุคคล โดยโทนสีดำและสีเทานั้นช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความลึกลับ ความหลงใหลและน่าค้นหาให้กับห้องน้ำซึ่งเข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์จากคอลเลกชันนาน (Naan) ที่สะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน ผ่านการออกแบบรูปทรงที่เรียบง่ายและทันสมัย โดยมีดีไซน์ตอบโจทย์ทั้งสุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้น สุขภัณฑ์แบบแขวนผนังสุขภัณฑ์แบบตั้งพื้นและสุขภัณฑ์แบบฟลัชวาล์วที่เหมาะสำหรับพื้นที่สาธารณะ พร้อมความพิเศษของฝารองนั่ง คือ

  • Click & Clean with Anti-Bac Seat & Cover: ฝารองนั่งที่ติดตั้งและถอดประกอบง่าย เพื่อการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง พร้อมผสาน Silver Nano Anti-Bac สารเคลือบผิวบนฝารองนั่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย
  • Soft Closing Seat & Cover: ฝารองนั่งชนิดมีระบบกลไกการปิดแบบลดแรงกระแทก ไม่ก่อให้เกิดเสียงดัง และยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น

ค้นหาสุขภัณฑ์ห้องน้ำคอลเลกชันนาน
 

จากทั้ง 3 โทนสีห้องน้ำที่แนะนำไปข้างต้นล้วนตอบสนองได้ถึงอารมณ์ ความรู้สึก ความชอบและแนวคิดที่แตกต่างกันอย่างลงตัวผ่านคอลเลกชันสุขภัณฑ์ของ nahm ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสิ่งต่าง ๆ ที่สื่อออกมาเป็นชิ้นงานที่มีความโดดเด่นในงานดีไซน์ พร้อมการคำนึงถึงคุณประโยชน์ของตัวผู้ใช้งานที่จะได้รับ ทำให้ nahm มีอุปกรณ์ห้องน้ำที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ดังนั้นหากท่านใดกำลังมองหาสุขภัณฑ์ห้องน้ำ สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-206-3400 ทาง LINE หรือสื่อสังคมออนไลน์ Facebook ซึ่งทาง nahm มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง : อ่างล้างหน้า, ชักโครก, สุขภัณฑ์ห้องน้ำ, ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า, ฝักบัวยืนอาบก๊อกผสม, สุขภัณฑ์, โถสุขภัณฑ์, โถส้วม     

 

อ้างอิง