Nahm logo
BATHROOM TIPS

ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ ไอเท็มดีๆ พร้อมตอบโจทย์ทุกคนในบ้าน

29/11/2021


ในยุคนี้การเลือกอุปกรณ์ใดๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้าน จะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ อย่างการเลือก “ฝักบัว” เพราะนอกจากจะช่วยให้ห้องน้ำดูสวยงามแล้ว ยังต้องเข้ากับความต้องการใช้งานของทุกคนในบ้านอีกด้วย ดังนั้นบทความนี้ของ nahm จะพาทุกคนมารู้จักกับ “ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ” ซึ่งเป็นไอเท็มดีๆ ในห้องน้ำที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนในบ้านได้

 

ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบเป็นฝักบัวที่สามารถจ่ายน้ำร้อนและน้ำเย็นได้ โดยท่อน้ำร้อนจะต่อเข้ากับเครื่องทำน้ำร้อน และท่อน้ำเย็นจะต่อเข้ากับสายน้ำดี ในปัจจุบันนี้ชุดฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบจะประกอบไปด้วยฝักบัวก้านแข็งและฝักบัวก้านอ่อน ซึ่งมีข้อดีดังนี้

 1. ใช้งานได้สะดวกสบาย สามารถที่จะถืออาบจากฝักบัวก้านอ่อนหรือเปิดอาบได้เลยจากฝักบัวก้านแข็ง

 2. เหมาะกับการใช้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น หรือปรับอุณหภูมิน้ำได้ตามต้องการ

 3. ได้เปลี่ยนบรรยากาศในการอาบน้ำ เพราะสามารถเลือกปรับความสูงให้เหมาะกับผู้ใช้งาน เลือกได้ว่าจะถือหรือเปิดอาบ รวมถึงได้ควบคุมอุณหภูมิของน้ำ

 4. เหมาะในการใช้งานกับทั้งเด็กและผู้สูงอายุ ที่จะต้องระมัดระวังเวลาอาบน้ำมากกว่าคนวัยอื่นๆ


จากเหตุผลที่ได้กล่าวไป จึงทำให้หลายบ้านมองว่าฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบนั้นตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ทั้งการใช้งานหลักภายในบ้านหรือการมีตัวเลือกการใช้งานที่หลากหลายสไตล์ จึงมีความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างมาก ซึ่งทาง nahm เองก็มีผลิตภัณฑ์ฝักบัวก๊อกผสมที่ได้คุณภาพ จากคอลเลกชันรูว์ (Rue) โดยชุดฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ จะมาพร้อมกับฝักบัวยืนอาบก้านแข็งและก้านอ่อน ขนาด 52.5x12.65x21 ซม. ถือเป็นไอเท็มที่คุ้มค่าและควรมีอย่างมาก เพราะมีข้อดีที่แตกต่างจากฝักบัวทั่วไป ได้แก่

 

 

 1. รูปทรงเรียบหรูและทันสมัย เมื่อนำไปติดกับห้องน้ำก็สามารถเข้ากับทุกสไตล์ได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้ห้องน้ำดูดีและสวยงามขึ้นอีกด้วย โดยสามารถนำไปติดกับห้องน้ำสไตล์มินิมอล ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำสไตล์นอร์ดิก ฯลฯ ได้อย่างลงตัว

 2. ออกแบบด้ามจับของฝักบัวก้านอ่อนมาให้จับกระชับมือและมีน้ำหนักที่พอดีมือ สามารถจับเป็นเวลานานได้ โดยไม่เมื่อยมือ จึงทำให้เด็กและผู้สูงอายุสามารถหยิบใช้ได้อย่างสบายมือ

 3. ฝักบัวทั้งสองแบบจะมีอัตราการจ่ายน้ำที่แตกต่างกัน โดยฝักบัวก้านอ่อน น้ำจะไหลน้อยกว่า 8 ลิตร/นาทีและหัวฝักบัวก้านแข็ง น้ำจะไหลน้อยกว่า 9 ลิตร/นาที

 4. มีการออกแบบขอแขวนของฝักบัวก้านอ่อนให้สามารถปรับระดับก้มหรือเงยได้สูงสุด 3 ระดับ จึงใช้งานได้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

 5. วัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพสูง พร้อมได้รับการทดสอบคุณภาพว่าผิวเคลือบจะไม่ลอกล่อน ซึ่งเป็นการพ่นละอองน้ำเกลือในห้องควบคุม 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่าโอกาสที่ผิวเคลือบจะถูกทำลายมีน้อยมากและลดโอกาสการเกิดสนิมจากการใช้งานได้

 6. สายฝักบัวก้านอ่อนมีการออกแบบมาให้เรียบหรู ลดการฝังตัวของคราบสกปรกและไม่พันกัน จึงปลอดภัยและดูแลทำความสะอาดง่ายมาก

 7. สามารถปรับระดับน้ำได้ 3 รูปแบบเพียงแค่คลิกเดียว โดยจะมีรูปแบบ Intense Rain สายน้ำวงกว้าง เสมือนยืนกลางสายฝนได้ทุกฤดู รูปแบบ Relaxing ชุ่มฉ่ำกับสายน้ำเต็มทุกอนู มอบประสบการณ์ที่ดี ในทุกวัน และรูปแบบ Massage Jet ผ่อนคลายกับสายน้ำพลังสูง ช่วยขจัดความอ่อนล้า

 

 

นอกจากการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการที่รอบด้านแล้ว ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบจากคอลเลกชันรูว์ ยังทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงล้างน้ำสะอาดทุกครั้งเพื่อล้างคราบแชมพูหรือเจลอาบน้ำออก จากนั้นให้ใช้ผ้าสะอาดเช็ดเพื่อซับหยดน้ำออกเท่านั้น ซึ่งจะช่วยถนอมการใช้งานให้ยาวนานขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นกรดรุนแรงในการทำความสะอาดเลย ก็สามารถกำจัดคราบสบู่หรือคราบอื่นๆ ได้

คุณสมบัติเด่น ชุดฝักบัวยืนอาบแข็งและอ่อน ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ TVS60100400061

Flow Rate
ฝักบัว : น้อยกว่า 8 ลิตร / นาที 
หัวฝักบัวก้านแข็ง : น้อยกว่า 9 ลิตร / นาที

Minimal Design
ฝักบัวรูปทรงเรียบหรู จับกระชับ ให้น้ำหนักที่พอดีมือ

Flex Nozzles
หัวสเปรย์แบบยืดหยุ่น ขจัดสิ่งอุดตันได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Variable Hook
ขอแขวนฝักบัวสามารถปรับระดับก้ม เงย ได้ถึง 3 ระดับ

Premium Hose
สายฝักบัวแบบเรียบหรู ทำความสะอาดง่าย ลดการฝังตัวของคราบสกปรก

Anti-Twist Hose
สายฝักบัวไม่พันกัน ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

Click Tech
สัมผัสประสบการณ์แห่งสายน้ำได้ถึง 3 รูปแบบ ง่ายเพียงแค่คลิกเดียว

Intense Rain : สายน้ำวงกว้าง เสมือนยืนกลางสายฝนได้ทุกฤดู

Relaxing : ชุ่มฉ่ำกับสายน้ำเต็มทุกอนู มอบประสบการณ์ที่ดี ในทุกวัน

Massage Jet : ผ่อนคลายกับสายน้ำพลังสูง ช่วยขจัดความอ่อนล้า

Salt Spray Test
ทดสอบคุณภาพการเคลือบผิวไม่ลอกล่อน ด้วยการพ่นละอองน้ำเกลือในห้องควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้ในคุณภาพ

คำแนะนำการใช้งาน ชุดฝักบัวยืนอาบแข็งและอ่อน ฝักบัวก๊อกผสมยืนอาบ

• ควรทําความสะอาดก๊อกน้ำและอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการก่อตัวของคราบหินปูน

• ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดที่ใช้เหมาะสําหรับก๊อกน้ำ ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิวและอุปกรณ์ภายใน

• ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดเช็ดหรือทําความสะอาดบนพื้นผิวนานเกินความจําเป็น เพราะอาจเกิดปฏิกิริยาต่อพื้นผิวได้

• ควรใช้ผ้านุ่มที่สะอาดเช็ดทําความสะอาดก๊อกน้ำหลังการใช้งานทุกครั้ง เพื่อขจัดคราบสกปรกจากการใช้งาน เช่น คราบแชมพู เจลอาบน้ำ หรือสบู่เหลว เพื่อป้องกันการก่อตัวของคราบหินปูนสิ่งสกปรก และเสริมสร้างความเงางาม

• ไม่ควรฉีดผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดลงบนก๊อกน้ำหรืออุปกรณ์โดยตรง แนะนําให้ฉีดลงบนผ้านุ่มเช็ดทําความสะอาด

• หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์เป็นกรด (สารที่ประกอบด้วยกรดไฮโดรคลอริก กรดฟอร์มิก กรดอะซีติกหรือสารฟอกขาว) เนื่องจากอาจทําให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิวและอุปกรณ์ภายใน

• ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดหลายชนิดผสมรวมกัน

• แนะนําใช้ผ้านุ่มทําความสะอาดก๊อกน้ำและอุปกรณ์เท่านั้น

สุดท้ายนี้ หากใครกำลังมองหาไอเท็มดีๆ ที่ต้องมีติดห้องน้ำที่บ้านไว้ ทาง nahm ก็มีไอเท็มสุขภัณฑ์ห้องน้ำมากมาย เช่น ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้าหรือสุขภัณฑ์ห้องน้ำอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ ที่นี่ ทางเรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือ ตอบข้อสงสัยและแนะนำอุปกรณ์ห้องน้ำที่เหมาะสมให้แก่คุณ นอกจากนี้หากต้องการคำปรึกษาหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 02-206-3400 หรือติดต่อผ่านทาง LINE หรือสื่อสังคมออนไลน์ Facebook ซึ่งทาง nahm มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการและอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง : อ่างล้างหน้า, ชักโครก, สุขภัณฑ์ห้องน้ำ, ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า, ฝักบัวยืนอาบก๊อกผสม, สุขภัณฑ์, โถสุขภัณฑ์, โถส้วม