Nahm logo
BATHROOM TIPS

มาทำห้องน้ำสวยด้วยอ่างล้างหน้าที่เข้ากับสไตล์คุณ

29/11/2021


 

จากคราวที่แล้ว nahm นำเสนอบทความเรื่อง “สุขภัณฑ์… เป็นมากกว่าาแค่ที่นั่งสำหรับปลดทุกข์” ว่าถึงแม้หลายคนอาจมองว่าห้องน้ำเป็นสถานที่ที่มีการใช้งานเพื่อเข้าไปทำธุระส่วนตัว แต่จริงๆ แล้วห้องน้ำสามารถเป็นสถานที่รับแขกได้ เพราะบางครั้งมีเพื่อน หรือญาติมาเยี่ยมที่บ้าน ยังไงก็ต้องเข้าไปทำธุระกันบ้าง ซึ่งการสร้างบรรยากาศที่ดีในห้องน้ำนั้น สามารถช่วยให้การทำธุระส่วนตัวนั้นราบรื่น และยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของบ้านอีกด้วย คราวนี้ nahm กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับอ่างล้างหน้าที่จะทำให้ห้องน้ำที่บ้านของคุณเปี่ยมด้วยรสนิยมและสุนทรีย์

 

 

อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ คืออีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของห้องน้ำ เพราะว่าในชีวิตประจำวันของเราทุกคนล้วนต้องใช้ห้องน้ำกันทั้งนั้น ไม่ว่าในตอนตื่นเช้าที่เราทุกคนล้วนต้องล้างหน้า แปรงฟัน ล้างมือ และยังต้องทำกิจวัตรเหล่านี้อีกครั้งก่อนเข้านอน ด้วยความเคยชินนี้เองทำให้อ่างล้างหน้าถูกละเลยไม่ได้รับความใส่ใจอย่างที่ควร แต่การจะมีอ่างล้างหน้าที่นอกจากจะใช้งานได้ดีแล้ว ความเหมาะสมและเข้ากับสไตล์ของห้องน้ำก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อย่างไรก็ดี ทาง nahm มีคอลเลกชันอ่างล้างหน้ามานำเสนอ เพื่อให้คุณได้เลือกสรรอ่างล่างหน้าที่ถูกใจและเหมาะสมกับสไตล์ห้องน้ำในบ้านคุณ

 

 

ประเดิมด้วยคอลเลกชันแรก คอลเลกชันรูว์  (Rue) ที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ ที่เน้นเส้นสายที่จำเป็น เรียบง่าย เกลี้ยงเกลา ทำให้อ่างล้างหน้าคอลเลกชันรูว์เป็นคอลเลกชันที่สามารถเข้ากับบ้านที่มีการตกแต่งตามสไตล์ยุคโมเดิร์น คอนเทมโพรารี่ได้เป็นอย่างดี

 

 

อ่างล้างหน้าคอลเลกชันเดอร์บี้ (DERBY) มีเส้นสายที่นุ่มนวล  ดูสงบ  ทำให้อ่างล้างหน้าของคอลเลกชันเดอร์บี้ เหมาะกับการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่ายของเส้นสาย แต่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน สงบและสบายตา เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ปรับสมดุลย์ และมอบความผ่อนคลายให้แก่ผู้อยู่อาศัยหลังจากที่ตรากตรำทำงานมาอย่างหนัก นอกจากนี้การออกแบบยังคำนึงถึงการใช้งานจริง ซึ่งคอลเลกชันเดอร์บี้สามารถเป็นส่วนหนึ่งของงานออกแบบเหล่านี้ได้อย่างกลมกลืนp>

 

 

มาต่อกันที่คอลเลกชันนาว (NOW) ซึ่งถูกออกแบบมาให้เหมาะกับชีวิตคนเมือง ที่มีความทันสมัย รีบเร่งและชัดเจน ดีไซเนอร์จึงใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมซึ่งเป็นรูปทรงเราขาคณิตพื้นฐาน ที่ดูหนักแน่น มั่นคงมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชันนี้ ซึ่งลงตัวกับการตกแต่งที่เน้นเรื่องของการจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานพื้นที่ได้สะดวก และเกิดประโยชน์สูงสุด

 

 

และมากันที่คอลเลกชันอ่างล้างหน้าคอลเลกชันสุดท้าย นีช (NICE) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากนาวาสถาปัตยกรรมและอุ่นไอแดดของชายทะเลฝรั่งเศสในตอนใต้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งในสไตล์ปูนเปลือยต่างๆ ที่นำเสนอพื้นผิวธรรมชาติของวัสดุ ไร้ซึ่งการแต่งแต้มใดๆ อย่างเช่น บ้านหรือห้องน้ำปูนเปลือย เห็นโครงเหล็กชัดเจน หรือไม้ธรรมชาติที่ไม่มีการทาสีหรือย้อมสีใดๆ ซึ่งมอบความดิบและตรงไปตรงมาให้กับบ้านและห้องน้ำ แนวทางการออกแบบเชิงนี้จึงเหมาะสมกับอ่างล้างหน้าคอลเลกชันนีชเป็นอย่างมาก

 

 

และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับอ่างล้างหน้าในห้องน้ำก็คือ ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า ซึ่ง nahm ได้นำเสนอก๊อกอ่างล้างหน้าคอลเลกชันรูว์ ที่เน้นเส้นสายที่เรียบง่าย ทรวดทรงที่สะอาดตา และขนาดที่เหมาะสม ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับอ่างล้างหน้าในทุกคอลเลกชันของ nahm ได้อย่างกลมกลืน

 

 

ดังนั้น อย่าให้ห้องน้ำที่บ้านของคุณเป็นเพียงของใช้ที่ไร้ค่า มาทำให้ห้องน้ำที่บ้านของคุณเปี่ยมด้วยสไตล์ ที่สะท้อนรสนิยมของคุณด้วยอ่างล้างหน้าจาก nahm ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำที่มากด้วยดีไซน์ พร้อมกับการใช้งานที่ตอบโจทย์ เพื่อตอบสนองรสนิยมอันมากหลายของคนในยุคปัจจุบัน

 

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง : อ่างล้างหน้า, ชักโครก, สุขภัณฑ์ห้องน้ำ, ก๊อกเดี่ยวอ่างล้างหน้า, ฝักบัวยืนอาบก๊อกผสม, สุขภัณฑ์, โถสุขภัณฑ์, โถส้วม